Total Pageviews

Sunday, June 5, 2016

HỌP MẶT BÀN GIAO CHỨC VỤ TÂN HỘI TRƯỞNG QT BẮC CALI 5/6/2016


Hôm nay vào trưa ngày Chủ Nhật 5/6/2016, tại tư gia anh chị Trần quốc Phiệt tại đường Mount Clare San Jose đã diễn ra buổi họp mặt của tất cả quý chú bác anh chị đồng huơng QT Bắc California nhằm bàn giao chức vụ Hội Trưởng Hội Đồng Huơng và Thân Hữu QT vùng Bắc Cali.
Buổi họp mặt và bàn giao có mặt khá đông đủ các vị trong Ban Chấp Hành cũ của ông cựu HT GS Nguyễn Châu và ông tân HT là anh Trần quốc Phiệt.
Buổi họp mặt gồm các quý chú bác anh chị sau:

các ông: Nguyễn Châu, Trịnh huy Trường, Nguyễn văn Hùng, Hoàng Mỹ
các ông bà Trần quốc Phiệt, Lê xuân Suyền, Lê đình Cai, Nguyễn ngọc Hùng, Hoàng Thưởng, Đinh trọng Phúc, Nguyễn Hiền, Nguyễn ngọc Thuỵ
Ông bà Đoàn và Hồng đồng huơng từ Hawaii đến thăm

Trước tiên ông cựu HT Nguyễn Châu đã bàn giao danh sách cũ của BCH tiền nhiệm cùng một số giấy tờ của Hội. Sau đó vào buổi họp ông Tân HT Trần quốc Phiệt chấp nhận chức vụ cùng đề nghị sửa đổi bổ sung và bầu tại buổi họp thêm một số chức vụ mới như phó HT ngoại vụ là bà Lê Đình Cai được toàn buổi họp tín nhiệm bầu lên thêm cho tân BCH.
Ông Trần quốc Phiệt cùng nhận  ý kiến đóng góp của các thành viên trong buổi họp để đi đến sự đồng thuận một số ý kiến mới cho tân BCH. 
Những sửa đổi thêm sẽ được báo cáo trong biên bản cuộc họp sắp tới.
Sau đó là buổi tiệc họp mặt trong không khí đầm ấm vui vẻ và cởi mở. 
Mọi người chia tay lúc 3:30 chiều. 

ps: Ông tân HT cho biết buổi gặp mặt sắp tới sẽ trù liệu  vào tháng Mười Một nhằm sửa soạn công việc cho Hội Tân Niên Đinh Dậu 2017.

Thư ký Đinh trọng Phúc

No comments:

Post a Comment